Danh mục

Tìm hiểu tác dụng của sâm nhung, thần dược sâm nhung chữa được bệnh gì?

Trong nhân gian đang lưu truyền 4 loại thần dược từ thiên nhiên "sâm, nhung, quế, phụ". Trong bản danh sách có thể thấy ngay sự thần diệu của nhân sâm, loại dược thảo được xem như có thể điều trị mọi loại bệnh của con người. Nhiều công trình khoa học tiêu biểu trên thế giới được nghiên cứu với mục đích tiềm tinh chất quý giá trong nhân sâm. Nhân sâm có tác dụng cung cấp năng lượng và ngăn ngừa mệt mỏi. Củ nhân sâm đất kích thích hoạt động thể chất và tinh thần đối với những người suy nhược cơ thể và thường xuyên mệt mỏi.

Sử dụng nhân sâm dài lâu có thể cải thiện được khả năng tư duy và nhận thức của trí não. Điều trị kiềm hãm ung thư, các chất đặc biệt có trong nhân sâm có tính chất chống ung thư tốt do có thành phần sapoin có tác dụng trị bệnh hiệu quả.
Ngoài ra nhân sâm có tác dụng chữa bệnh rối loạn cương dương.
Theo y học cổ truyền, nhung hươu có vị ngọt, mặn, tính ấm, không độc, có tác dụng bổ dưỡng, trợ dương, ích khí, cường tinh, chữa suy nhược thần kinh, yếu sinh lý, liệt dương, đau lưng, mồ hôi trộm... Thuốc thường được dùng dưới dạng bột, viên hay ngâm rượu. Có thể dùng riêng hoặc phối hợp với các vị thuốc khác.
Vậy sâm nhung là gì? Sâm nhung sự kết hợp tuyệt vời mà hai sản phẩm này mang lại cho con người, theo quan điểm người xưa sâm đại diện cho đất mang tính chất âm, còn nhung hưu thuộc về dương khí, như vậy âm dương đã hòa hợp tạo nên dược liệu quý.
Vậy sâm nhung có tác dụng gì?
- Giúp bạn tăng cân một cách nhanh chóng
- Bảo vệ thận trong trường hợp gặp tổn thưng do thiếu máu
- Làm hạ huyết áp ở người huyết áp cao
- Hạn chế bệnh tật khi ở tuổi già
- Nâng cao năng lực chống ung thư của cơ thể
- Chống lại hiện tượng thiếu máu ở cơ tim, giữ ổn định nhịp đập của tim
- Tăng cường năng lực thực bào của các tế bào miễn dịch
- Làm chậm quá trình lão hoá của cơ thể, tăng cường lưu thông máu trong cơ thể
- Có tác dụng cường dương và chống liệt dương
- Làm giảm cholesterol trong máu và chống xơ vữa động mạch
Với những điều vừa nêu ở trên, sâm nhung đã cho thấy được những mặt tích cực của loại dược liệu quý, tuy thuộc dược liệu thiên nhiên không vì vậy mà lạm dụng sản phẩm một cách thái quá tùy tiện mà hảy tham khảo trước ý kiến bác sĩ hay các chuyên gia tư vấn.

 

Open 8h-21h
Tư vấn 24/24h
Giao hàng tận nơi
Uy tín chất lượng