Danh mục

CAO HỒNG SÂM LÀ SẢN PHẨM ĐƯỢC CÔ ĐẶC TỪ NHỮNG CỦ NHÂN SÂM

Cao hồng sâm ,là một sản phẩm đươc tinh chế từ nhân sâm, nhưng đặc biệt là những củ nhân sâm đã đạt 6 năm tuổi trở lên.Nhân sâm hàn quốc từ lâu đã được biêt đến là một thảo dược vô cùng quý giá và rất tốt cho cơ thể con người.Vì trong nhân sâm có chứa thành phần Naponin rất cao cùng các hợp chất khác như polyacetylen, stearic, oleic, linoleic và linolenic, 17 axit béo trong đó có axit palnitic, 17 loại axit amin trong đó có đủ 8 loại axit amin cần thiết cho cơ thể, 20 nguyên tố duy truyền trong đó có Co, Se, K, Fe, Mn. Các thành phần khác là tinh dầu, glucid. Trong thân của rễ Nhân Sâm tươi có thành phần daucosterol. Ngoài ra, do hấp và sấy ở nhiệt độ cao, làm xuất hiện thêm nhiều thành phần khác như Maltol, chất làm giảm quá trình lão hóa, Ginsenoside Rg3, chất ngăn sự tái phát tế bào ung thư di căn và sự phát triển tế bào ung thư mới, hợp phần chất chống ung thư, Ginsenoside RH2, chất làm giảm ức chế sự phát triển tế bào ung thư. Vì vậy cao hồng sâm có hiệu quả cao trong việc hỗ trợ điều trị bệnh ung thư. Bên cạnh đó cao hồng sâm còn có tác dụng như: tăng cường sức khỏe, nâng cao đề kháng, cung cấp sức lực đến từng bộ phận của cơ thể. 

Hiện nay, có nhiều nước trên thế giới trồng sâm như Nhật, Trung Quốc, Mỹ, ... nhưng nhân sâm Triều Tiên, Nhân Sâm Hàn Quốc được đánh giá tốt nhất. Trong nhân sâm tươi có khoảng 18 thành phần saponin nhưng sau khi qua các công đoạn sấy khô thành hồng sâm và bạch sâm, nhân sâm Hàn Quốc có thể có tới 35 thành phần saponin. Vì thế mà cao hồng sâm Hàn quốc được cho là tốt nhất so với các loại hồng sâm khác.

Nhân sâm hiện nay không còn khó mua như trước nữa bởi trên thị trường có rất nhiều sản phẩm được chế biến từ nhân sâm như nước ép hồng sâm, cao hồng sâm.....Cũng chính vì sự đa dạng đó mà chúng ta rất dễ mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng. Bạn hãy tìm cho mình một địa chỉ thật uy tín để mua được những sản phẩm thật chất lượng. Cao hồng sâm vô cùng có lợi cho việc bồi bổ cơ thể nhưng nếu bạn mua nhầm hàng giả rất nguy hiểm đối với tính mạng của bạn cũng như những người thân của bạn.

 

Open 8h-21h
Tư vấn 24/24h
Giao hàng tận nơi
Uy tín chất lượng