Danh mục

Cách sử dụng nhân sâm, hồng sâm khô, cao hồng sâm thế nào cho hiệu quả.

Nhân sâm là một trong những món ngon mà bổ dưỡng đang được ưa chuộng bậc nhất hiện nay. Trong đó, nhân sâm Hàn Quốc có lẽ là nổi tiếng nhất về chất lượng cũng như giá cả nên hầu hết chúng ta đều biết về nó. Ngoài ra, nhờ vào khoa học hiện đại mà nhân sâm khi được chết biến thành nhiều các loại sản phẩm về sâm khác nhau với các công dụng thần kỳ và tốt cho sức khỏe người dùng nhất. Mỗi sản phẩm đều có tính chất và đặc trưng riêng của mình. Nổi bật trong đó ta có thể nhắc đến cao hồng sâm. cao hồng sâm Hàn Quốc là tinh hoa chắc lọc từ những cũ sâm lớn, chất lượng sau đó được tinh lọc và chế biến thành hồng sâm. Cuối cùng là sử dụng những công nghệ hiện đại và tiên tiến giúp cho chiết suất ra được những tinh hoa có trong hồng sâm và chế biến thành dạng keo, thường có màu cánh gián. Cói thế nói một hủ cao hồng sâm Hàn Quốc đó là tinh túy của cả một củ nhân sâm chất lượng. Cao hồng sâm còn được ưa chuộng nhờ vào khả năng dễ sử dụng. Chỉ cần pha một lượng vừa phải vào nước ấm khuấy đều rồi uống hoặc là ngậm trực tiếp đều giúp người dùng hấp thu tốt nhất tinh túy về sâm.

Cao hồng  sâm là một trong những loại thực phẩm chức năng hàng đầu được người dùng sâm tin dùng. Lời khuyên khi sử dụng cao hồng sâm là nên sử dụng mỗi ngày một ít thay vì dùng nhiều một lần thì sẽ tốt và hiệu quả hơn.
Do được chiết suất từ tinh chất của hồng sâm nên cao hồng sâm mang theo hầu hết các đặc tính của hồng sâm Hàn Quốc, kể cả kiêng dùng trong một số trường hợp như đau bụng, lạnh bụng....
Một sản phẩm khác cũng rất được ưa chuộng sử dụng được chế biến từ sâm như nhân sâm khô hay còn gọi là hồng sâm khô Hàn Quốc. Đây là các củ sâm lớn có hình dáng đẹp (nhân hình) được lựa chọn kỹ càng sau đó được hấp cách thủy cho đến khi nước chỉ còn khoản 14% thì được đem đi ép khô. Sâm khô là một trong những loại sản phẩm tốt , giữ nguyên được toàn bộ tinh chất của nhân sâm mà có thể bảo quản lâu dài và dễ sử dụng. Thường sâm khô được cắt lát và ngậm tan, rồi nhai kỹ.
- Hấp cách thủy, cắt nhỏ từng viên cỡ đầu ngón tay, nhai vào mỗi buổi sáng.
- Có thể ngâm những viên sâm khô này với rượu hoặc mật ong nguyên chất sẽ mềm và dễ ăn hơn. Mật ong sau khi ngâm với hồng sâm thì dùng để uống với trà sâm vừa ngon vừa bổ dưỡng. Ngày dùng 2-3 lần, mỗi lần từ 3- 6 g trước bữa ăn.

Open 8h-21h
Tư vấn 24/24h
Giao hàng tận nơi
Uy tín chất lượng