Danh mục

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo dạng nước và dạng viên.

Với những cuộc cách mạng khoa học tiến bộ ngày nay mang đến cho con người có cuộc sống chất lương ngày càng cao, kéo theo mặt sức khỏe của con người đang được quang tâm đúng mức hơn. Đáp ứng nhu cầu đó, trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm được dùng để bồi bổ sức khỏe, và một sản phẩm được mọi người quan tâm và được coi là một thượng phẩm vô cùng tốt cho sức khỏe, đó là đông trùng hạ thảo. Cách sử dụng đông trùng hạ thảo như thế nào cho đúng? Câu hỏi đó sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây để giúp có một cái nhìn tổng quát hơn về đông trùng hạ thảo.

Trên thị trường đang có hai dạng đông trùng hạ thảo rất được quan tâm nhất là dạng nước và viên.
1. Đối với đông trùng hạ thảo dạng nước :
- Đây là dạng sản phẩm đóng chai,rất tiện dụng và phù hợp với người không có nhiều thời gian nhưng vẫn có thể sử dụng. Tuy sản phẩm ở dạng nước và đựng trong các lọ thủy tinh nhưng đây được xem gần như giữ được nguyên bản các loại chất acid amin có trong đông trùng hạ thảo tươi.
 
- Những ai thường bị suy nhược co thể hay lao động làm việc quá sức trong môi trường thường xuyên phải chiệu nhiều áp lực lớn thì dùng đông trùng hạ thảo từ 1 đến 3 lọ mỗi ngày. Dùng đều trong khoảng từ 10 – 20 ngày sẽ bắt đầu đem lại công dụng cho người dùng.
- Những ai nằm trong độ tuổi từ 35 đổ xuống hay bị suy nhược, cơ thể gầy gò thì nên dùng đông trùng hạ thảo theo từng đợt điệu trị. Mỗi đợt dùng từ 5 – 10 ngày, mỗi ngày dùng 1 – 2 lọ.
- Với người (từ 36 tuổi trở lên) cần dùng Đông trùng hạ thảo theo đợt dài ngày hơn, từ 10 – 20 ngày. Mỗi ngày cũng dùng 1 lọ hoặc 1 – 2 lọ sẽ tốt hơn.
- Để ngăn ngừa bệnh tật, bổ sung năng lượng cho cơ thể: Mỗi ngày dùng 1 – 2 lần. Mỗi lần dùng 1 gói và nên dùng trước khi ăn khoảng 30 phút.
- Những bệnh được liệt vào khó chửa có thể dùng liều cao 2 – 4 lọ mỗi ngày và dùng theo mỗi đợt, (30 ngày/ đợt).
- Với trẻ em dưới 13 tuổi: liều lượng sử dụng chỉ bằng một nửa so với người trưởng thành.
- Với người lớn tùy từng loại bệnh nên dùng 1 – 2 lần mỗi ngày, dùng mỗi lần 1 lọ hoặc gói.
 
2. Đối với đông trùng hạ thảo dạng viên :
- Hỗ trợ điều trị bệnh, phục hồi sức khỏe sau ốm dậy, để tăng cường sức khỏe, phòng bệnh: Uống 2-3 lần mỗi ngày, mỗi lần 30 viên, uống khi bụng đói trước bữa ăn 30 phút để cơ thể hấp thụ tinh chất Đông Trùng Hạ Thảo tốt nhất.
- Liều dùng người lớn: Dùng 2-3 lần mỗi ngày, mỗi lần 30-40 viên.
- Liều dùng cho trẻ em dưới 13 tuổi: Liều dùng cho trẻ em bằng 1/2 liều dùng người lớn.

Địa chỉ: Showroom: 853 Nguyễn Kiệm, P.3, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Điện thoại: 08 - 350.66666
HOTLINE: 0907799988

Open 8h-21h
Tư vấn 24/24h
Giao hàng tận nơi
Uy tín chất lượng